เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง

เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง

การ เลิกบุหรี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญที่จะทำให้เรานั้นมีชีวิตอยู่กับคนที่เรารักได้ยืนยาวมากยิ่งขึ้น แต่เมื่อเราจำเป็นที่จะต้อง เลิกสูบบุหรี่แบบซอง หรือ บุหรี่ ที่เราเคยเห็นหน้าเห็นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคดีๆในการเลิกสูบบุหรี่ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนก็มีเทคนิคดีๆในการเลิกบุหรี่มาฝากทุกคน ถ้าหากใครได้นำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้แล้วรับรองว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเราอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคที่ว่านั้นจะเป็นเทคนิคเกี่ยวกับอะไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลย 

ค่อยๆ ลดวันละนิด 

สำหรับ เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ข้อแรกที่ผู้เขียนคิดว่าใช้ได้ และอาจจะเป็นผลดีต่อร่างกายของเรามากที่สุดสำหรับการที่จะเลิกบุหรี่ได้นั่นก็คือค่อยๆ ลดวันละนิดนั่นเอง สำหรับเทคนิคค่อยๆลดวันละนิด จิตแจ่มใส ถือเป็นเทคนิคที่ใครหลายคนก็ไม่เคยใช้มาก่อน ซึ่งหลายคนที่ต้องการเลือกสูบบุหรี่ก็จะทำการหักดิบหรือเลิกสูบบุหรี่แบบกะทันหัน ซึ่งถ้าหากว่าเราไม่สามารถที่จะหักดิบหรือไม่สามารถที่จะเลิกสูบบุหรี่แบบกะทันหันได้ เราก็อาจจะใช้ตัวช่วยนี้ นั่นก็คือตัวช่วยค่อยๆลดวันละนิด เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเราเพื่อให้เราสามารถเลือกสูบบุหรี่ไปได้เอง 

ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวช่วย 

สำหรับใครที่ไม่สามารถหักดิบหรือไม่สามารถที่จะลดบุหรี่หรือลดการสูบบุหรี่ลงไปได้ก็อาจจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วยที่จะทำให้เราสามารถเลือกสูบบุหรี่ไปได้โดยปริยาย ถ้าถามว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถเข้ามามีบทบาทและเข้ามาเป็นตัวช่วยให้เราสามารถเลือกสูบบุหรี่ได้อย่างไร คำตอบก็คือ บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีบทบาทนั่นก็คือในเรื่องของกลิ่นน้ำยาอันหอมหวลชวนหลงไหลที่เข้ามามีบทบาทและทำให้เราลืมรสชาติของการ สูบบุหรี่แบบซอง ไปโดยปริยายนั่นเอง 

ใช้วิธีการหักดิบ 

การใช้วิธีในการหักดิบหรือการ เลิกสูบบุหรี่ แบบกระทันหันอาจจะไม่เป็นผลดีสำหรับผู้ที่ติดบุหรี่แบบซองอย่างหนัก แต่การใช้วิธีนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะทดลองว่าเราสามารถจะเลิกบุหรี่ด้วยตนเองได้หรือไม่ การใช้วิธีหักดิบถือเป็นเทคนิคต่างๆและเป็นเทคนิคที่ฉีกแนวออกมาจากเทคนิคที่ผู้เขียนได้แนะนำมาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ใช้วิธีนี้จะต้องทำใจยอมรับก่อนครับว่า การใช้วิธีนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและเป็นสิ่งที่ทรมานเป็นที่สุดเลยทีเดียว 

บทสรุปส่งท้ายเรื่อง

เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง

การใช้ วิธีหักดิบ หรือการ เลิกสูบบุหรี่แบบหักดิบ นั้นถือว่าเป็นผลดีสำหรับใครหลายๆคนแต่ก็อาจจะมีผลเสียสำหรับใครหลายๆคนได้เช่นเดียวกัน การเลิกสูบบุหรี่นั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคต่างๆซึ่งเทคนิคที่ผู้เขียนได้นำมาบอกต่อในข้างต้นถือว่าเป็นเทคนิคที่สามารถนำไปใช้ได้ แต่เราก็ต้องยอมรับว่าเทคนิคสุดท้ายที่ผู้เขียนได้บอกมานั้นก็จะต้องมีผลข้างเคียงเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้น ซึ่งผลข้างเคียงเหล่านี้ถ้าหากใครยอมรับและอดทนได้เราก็จะสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้โดยปริยายเลยทีเดียวครับ 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

new kardinal Ks Pod Lucky Draw