Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 พอตไฟฟ้ารุ่นเล็ก คุณภาพเกินราคา

ก่อนที่จะมาเป็น Ks Kurve Lite ได้นั้น ต้องเกรินก่อนว่า ได้มีผู้ใช้ที่ให้ความสนใจกับ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal มากขึ้น และก็มีความต้องการที่ต่างกันมากขึ้นเช่นกัน จนทางเจ้าของ แบรนด์ Ks ก้ได้มองเห็นถึงความต้องการ ในด้านของความสะดวก และผู้มีงบจำกัด แต่ต้องการ สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก 

นี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ ทางแบรนด์ Ks ได้ทำการนำเอา ผลิตภัณฑ์รุ่น Top ของทางแบรนด์ อย่างรุ่น Ks Kurve มาปรับปรุงพัฒนา ให้มีรูปทรงที่เล็กกว่าเดิม น้ำหนักเบากว่าเดิม และราคาถูกกว่าเดิม แต่ยังคงได้คุณภาพเทียบเท่า Ks Kurve ทุกประการ นั้นเอง

และต่อมาก็ได้มีความต้องการของผู้ใช้ที่อยากได้ดีไซน์ตัวเครื่องที่แตกต่างไปจากเดิม แต่ยังคงต้องการความสะดวก สบาย นั้นจึงทำให้ทางแบรนด์ได้ทำการพัฒนา Ks Kurve Lite 2 ขึ้นมา ที่ยังคงใช้เทคโนโลยีต่างๆ เหมือน พอตไฟฟ้า Kurve Lite แต่ทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ภายนอกใหม่ทั้งหมด ให้สวยงาม ทันสมัยยิ่งขึ้น

 

img show Ks Kurve Lite 2 thebestpods

รายละเอียด บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2

img Ks Kurve Lite 2 thebestpods

สำหรับ Ks Kurve Lite นั้น ทางเจ้าของแบรนด์ จะมีการนำเอาฟังก์ชั่นบางอย่างออก เพื่อลดต้นทุนในการผลิต และลดราคาในการจำหน่าย เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมาในราคาเพียง 390 บาทเท่านั้น

ซึ่ง Ks Kurve Lite จะมีการนำเอาฟังก์ชั่นที่ไม่ได้สำคัญมากออกไป ได้แก่ การปรับวัสดุตัวเครื่อง เป็นพลาสติกคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่ยังทนทานต่อแรงกระแทก และไฟ ได้ในระดับนึง และนำเอาฟังก์ชั่น การสั่น แจ้งเตือนออก เหลือเพียงฟังก์ชั่น สัญญาณไฟแจ้งเตือน เป็นต้น ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า สิ่งที่นำออกไปแทบไม่มีความแตกต่างจาก รุ่น Kurve เลย ในส่วนของรายละเอียดเฉพาะของ Kurve Lite มีด้วยกันดังนี้

ข้อมูลเฉพาะของ Ks Kurve Lite

ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม.
ความจุแบตเตอร์รี่ : 330 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 40-60 นาที
ความจ POD : 2 มล.
ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
น้ำหนัก POD : 18 กรัม
ความต้านทานลวด : 1.0-1.2 โอห์ม

img Ks Kurve Lite 2 thebestpods 1

สำหรับ Ks Kurve Lite 2 ถือเป็นหนึ่งใน พอตไฟฟ้า ใหม่ล่าสุดรองจาก Kurve 2 ของทาง Ks Pod โดยรุ่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้มีความวัยรุ่นทันสมัย มาพร้อมสีที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีขาว, สีดำ, สีแดง, สีเขียว, สีฟ้า 

แต่ในส่วนของฟังก์ชั่นการทำงาน หรือเทคโนโลยีที่ใช้นั้น ยังคงเหมือนกับ Kurve Lite ทุกอย่าง รวมถึงราคา ก็ยังเท่ากันเพียง 390 บาทเท่านั้น แต่จะมีความแตกต่างแค่เพียงขนาดตัวเครื่องและน้ำหนักที่จะเบากว่าเดิมประมาณ 0.2 กรัม ในส่วนของข้อมูลเฉพาะ Kurve Lite 2 มีดังนี้

ข้อมูลเฉพาะของ Ks Kurve Lite 2

  • ขนาดตัวเครื่อง : 104.5 x 21.5 x 12.8 มิลลิเมตร
  • น้ำหนักตัวเครื่อง :17.8 กรัม
  • ระบบการทำงาน Chipset : K4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
  • ฟังก์ชั่นการทำงาน : เทคโนโลยี Double Air Inlet
  • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
  • ประเภทการชาร์จ : USB Type C

สินค้า Ks Kurve Lite

ลดราคา!
สินค้าหมดแล้ว

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

590.00 ฿
ลดราคา!
สินค้าหมดแล้ว

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

590.00 ฿

สินค้า Ks Kurve Lite 2

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 White

390.00 ฿
390.00 ฿
390.00 ฿
390.00 ฿

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 Aqua Blue

390.00 ฿

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite และ พอตไฟฟ้า Ks Kurve Lite 2 พอตดีไซน์สุดว้าว ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มากขึ้น ด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และ ขนาดที่เล็ก เบา ทำให้สะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังสามารถให้ฟีลสูบที่ชัดเจน แน่น เกือบเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง ks kurve ได้เลย

” Ks Kurve Lite พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก น้ำหนักเบา สุดในแบรนด์ Kardinal แต่เป็นรุ่นเล็ก แต่คุณภาพเกินคุ้ม ที่มือใหม่ไม่ควรพลาด “