แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx bubble Mon

สำหรับสาวก หรือ Fc ของทางแบรนด์ Relx จะทราบกันเป็นอย่างดีว่า แบรนด์นี้ ได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาแล้ว ก่อนหน้านั้น อย่างรุ่น Relx nano แต่ก็ได้ทำการหยุดผลิตไป เนื่องจากผลตอบรับไม่ดีมากนัก รวมถึงทางทีมงานมองเห็นถึงปัญหา จึงได้หยุดผลิต และหาวิธีทางพัฒนา และปรับปรุงต่อไป

จนเมื่อล่าสุด ปี 2023 ทางแบรนด์ได้ประสบความสำเร็จ ในการพัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง จนได้ออกมาเป็น Relx Bubble Mon 1600 Puff ที่มาพร้อมปริมาณการสูบมากถึง 1600 ครั้ง อีกทั้งยังเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก อีกด้วย  

img show Relx Bubble Mon thebestpods

Relx Bubble Mon 1600 puff พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ควรมองข้าม

img Relx Bubble Mon thebestpods

Relx Bubble Mon 1600 puff นั้น เป็นรุ่นพัฒนา และปรับปรุงมาจาก ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อน ของทาง Relx ที่ได้ทำการออกแบบ ดีไซน์มาให้มีขนาดที่เล็ก เรียว คล้ายปากกามากยิ่งขึ้น และใช้วัสดุพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ผิวมัน มาพร้อมสีสันสดใส มีความแข็งแรง ทนทาน แถมไม่ต้องมีความรู้ในด้านการดูแลรักษาใดๆ

img Relx Bubble Mon thebestpods 1

ในด้านของภายในของ Relx Bubble Mon ก็ยังคงใช้เทคโนโลยี เดียวกับ สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity แต่ทำการปรับปรุงให้มาอยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง และใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine ซึ่งจะยังคงฟังก์ชั่นการทำงานหลักๆ ไว้ทั้งหมด และยังถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ในหนึ่งรุ่น ที่เหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก

หากคุณเป็นหนึ่งใน FC บุหรี่ไฟฟ้า ของทางแบรนด์ Relx เตรียมพบกับ Relx Bubble Mon 1600 Puffs หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx และยังเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เพียงหลักร้อยต้นๆ อีกด้วย

” มองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก คุณภาพดี ขนาดเล็ก ต้อง Relx Bubble Mon 1600 Puffs ตอบโจทย์ที่การใช้งาน พร้อมดีไซน์ สุดเก๋”