บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณ ควรเลือกแบบไหน

บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณ ควรเลือกแบบไหน

แน่นอนเลยว่า แต่ละบุคคลต่างก็มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป ไลฟ์สไตล์ในการเลือกใช้สิ่งของก็เช่นเดียวกัน จะสังเกตได้เลยว่าไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น วัยทำงาน และวัยสูงอายุก็จะมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด แม้กระทั่ง บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ เราจึงอยากแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ขายดีที่สุด ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ

ks quik พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ เอาใจสายเดินทาง

ks quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในตอนนี้ เนื่องจากเป็นพอตที่มีวิธีการใช้ที่ง่ายมากๆ แม้จะเป็นผู้ใช้งานที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถใช้ได้เลยทันที ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มาด้วยดีไซน์สุดเท่ ทรงกระบอก ที่มีลักษณะจับถนัดมือ หยิบจับได้ง่าย ขนาดเล็กพอเหมาะ แถมยังไม่ต้องชาร์จแบตเตอร์รี่ให้วุ่นวาย เต็ม quik กับ ks quik 2000 สูบได้เต็มที่ 2000 คำ กันไปเลย หากคุณไม่ต้องการใช้งานเยอะเท่า ksquik 2000 puff ทาง ksquik ยังมีผลิตภัณฑ์ ksquik 800 puff ให้คุณได้เลือกใช้ มาพร้อม 11 กลิ่น 11 รสชาติ กับ quik ที่ให้ความหอม หวาน นุ่มนวล ks quik จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทาง หรือชื่นชอบในการท่องเที่ยว โดยคุณไม่ต้องกังวลต่อปัญหาที่จะเกิดขึ้น ไร้การรั่วซึมของน้ำยาแน่นอน

Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมสุดไฮเทค

ถ้าหากคุณชื่นชอบในดีไซน์สุดล้ำ นวัตกรรมไฮเทค ดีไซน์ชนะเลิศ ต้องไม่พลาดกับ Relx infinity ที่กวาดรางวัลมาแล้วจาก งาน  Red Dot Award 2020 พร้อมได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ Relx Infinity ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้สามารถปรับสมดุลและควบคุมความร้อนของการใช้งานในตัวเครื่องให้มีความปลอดภัย และยังใช้หลักอากาศพลศาสตร์ในการออกแบบหัวพอทแบบใหม่ขึ้นมา ด้วยรูปทรงที่พอดีริมฝีปากคุณในการสูบ รับรองเลยว่า Relx Infinity ให้ความสัมผัสที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนแน่นอน มีให้เลือกได้ถึง 5 แบบ ตามสไตล์คุณ ไม่ว่าจะสีไหนก็เท่ได้ ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 3 วัน จากการชาร์จเพียง 45 นาที สูบได้ถึง 400-600 ครั้ง หัวพอตเสียบได้ทั้งสองด้าน ใช้การชาร์จแบบแม่เหล็กยึดตัวเครื่อง เป็นการชาร์จแบบไร้สาย ถือว่า Relx infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณภาพดีมากเลยอีกหนึ่งแบรนด์ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เข้ากับทุกคน

สรุปส่งท้ายบทความ

บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณ ควรเลือกแบบไหน

            โดยทั้ง ks quik และ Relx infinity ก็เป็นนวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ ที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยทางเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับผู้ใช้งาน เอาใจเหล่านักสูบทุกๆท่าน โดยผู้ใช้งานนั้น ก็สามารถเลือกได้ว่า ผลิตภัณฑ์รุ่นไหน จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานมากที่สุด รวมๆแล้วนั้น ก็ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกให้ผู้ใช้งานได้ตัดสินใจนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ