ผู้คนกลุ่มใดที่ไม่ควรใช้ POD SYSTEM

ผู้คนกลุ่มใดที่ไม่ควรใช้ POD SYSTEM

สำหรับในหัวข้อที่ผ่านมาเราก็ได้กล่าวถึง ประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System และคำถามที่พบบ่อย ของบุหรี่ไฟฟ้ากันไปแล้ว สำหรับในหัวข้อนี้เราก็จะมาพูดถึง คนอีกหนึ่งกลุ่มที่ไม่ควรใช้ Pod System เพื่อสร้างความผ่อนคลายกัน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System กลายเป็นที่นิยมและเป็นที่ยอมรับของสังคมไทยก็จริงอยู่ แต่ก็มีคนกลุ่มหนึ่งที่ไม่ควรใช้งานเลย ไม่ว่าจะกรณีและเหตุผลใดๆก็ตาม ส่วนจะมีคนกลุ่มไหนบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลย

3 กลุ่มคนที่ไม่ควรใช้ Pod System

สำหรับคนกลุ่มแรกที่ไม่ควรใช้นั่นก็คือ เด็ก สำหรับ ใครที่มีลูกหลาน ผู้เขียนขอแนะนำว่าไม่ควรให้เด็กใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System นะ เพราะมันอาจจะทำอันตรายต่อร่างกายได้ เนื่องจากลูกหลานของใครหรือบุตรหลานของใครที่ยังมีอายุน้อย ร่างกายยังไม่มีความแข็งแรงพอ ที่จะต้านทานกับสารเคมีต่างๆใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เมื่อใช้งานครั้งแรกหรือทดลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะทำอันตรายต่อบุตรหลานของท่าน ด้วยการเผาไหม้ และความร้อนนั่นเอง คนกลุ่มต่อมาที่ไม่ควรใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System เพื่อสร้างความผ่อนคลายก็คือผู้สูงอายุและผู้ป่วย สำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยไม่ควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสร้างความผ่อนคลาย โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ไม่ควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเด็ดขาดเลยนะครับ เพราะสารเคมีในบุหรี่ไฟฟ้า จะช่วยทำให้โรคต่างๆที่ท่านเป็นอยู่เกิดอาการกำเริบขึ้นได้ อาจจะไม่ได้เป็นในตอนนี้แต่อาจจะส่งผลในระยะยาวได้นั่นเอง และคนกลุ่มสุดท้ายที่ไม่ควรใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System เลยนั่นก็คือสตรีมีครรภ์ สาเหตุที่ไม่ควรใช้งานเพื่อสร้างความผ่อนคลายก็คือ สารเคมีที่มากับ น้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะทำอันตรายต่อเด็กในท้องได้ และที่สำคัญที่สุดก็คือมันถูกเผาไหม้ด้วยความร้อน ถ้าหากใช้งานเป็นเวลานานความร้อนที่ถูกเผาไหม้อาจทำอันตรายต่อลูกในท้องและตัวของท่านเองก็เป็นไปได้

ผู้คนกลุ่มใดที่ไม่ควรใช้ POD SYSTEM

สรุปส่งท้ายบทความ

ยังมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System นั้น สามารถเข้าถึงผู้คนทุกกลุ่มได้ สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ในยุคสมัยนี้ มันสามารถเข้าถึงผู้คนทุกกลุ่มและทุกสาขาอาชีพใดก็จริง แต่อย่างไรก็ตาม อย่างที่ผู้เขียนได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า มันเหมาะสำหรับคนที่มีร่างกายแข็งแรงเท่านั้น และผู้คนทั้งสามกลุ่มที่ผู้เขียนได้กล่าวมานั้นไม่ควรใช้งานเพื่อสร้างความผ่อนคลาย เพราะอาจจะเกิดโทษมากกว่าเกิดประโยชน์นั่นเอง สำหรับในหัวข้อถัดไปที่เราจะมาพูดถึงกัน จะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับอะไร รอติดตามได้เลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ