Relx Phantom ทำไมถึงคู่ควรแก่การอัพเกรดใหม่

Relx Phantom ทำไมถึงคู่ควรแก่การอัพเกรดใหม่

          หากคุณกำลังคิดและก็สงสัยว่า ถ้าเทียบแล้ว Relx Phantom หรือ Relx Infinity รุ่นไหนประสิทธิภาพดีกว่า ทั้งนี้เพื่อทำความเข้าใจที่ตรงกันแท้จริง Relx Phantom นั้นได้ชื่อว่า Relx Infinity Plus หรือ Relx รุ่นพลัส ในประเทศไทยเช่นกัน

            Relx Phantom ถือเป็นสินค้าพอตไฟฟ้ารุ่นที่ 5 ที่ถูกจัดจำหน่ายโดย ตัวแทนจำหน่าย Relx Pod ในประเทศไทย ซึ่งได้มีการอัพเดตฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่บางประการที่คุณประหลาดใจอย่างมากมาย

             ถ้าหากว่าคุณพร้อมแล้ว ที่จะทราบคุณสมบัติ ข้อดีและข้อเสีย รวมไปถึงการเปรียบเทียบระหว่าง Relx Infinity ทั้งสองรุ่น หรือ Relx Phantom และ Relx Infinity บทความนี้จะให้คำตอบแก่คุณ เพื่อให้คุณได้อ่านและตัดสินใจศึกษาและเลือกซื้อด้วยข้อเท็จจริงที่รอบด้านมากที่สุด

ความเหมือนกันเมื่อ Relx Phantom เทียบกับ Relx Infinity

         เมื่อเปรียบเทียบกับ Relx Infinity Plus กับ Relx Infinity รุ่นเดิม คุณจะพบว่าคุณสมบัติบางอย่างของรุ่น Infinity นั้นถูกนำไปใช้กับรุ่นที่ใหม่กว่าด้วย ทั้งสองรุ่นมีเทคโนโลยี Air Boost การออกแบบทางเดินหายใจที่มีแรงดันเป็นลบ และเทคโนโลยี Active Steam Pro การทำให้น้ำยาพอตเป็นละอองแบบคงที่และสมดุล เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ราบรื่นเป็นพิเศษของเทคโนโลยีบริษัท Relx Technology คุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุณคาดหวังจากผลิตภัณฑ์ Relx เต็มที่เช่นเคยอย่างแน่นอน

               Relx Phantom และ Relx Infinity มีแบตเตอรี่ขนาด 130 mAh ซึ่งใช้งานได้เต็มวันโดยไม่ต้องชาร์จใหม่เช่นเดียวกัน นอกจากว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่บริโภคน้าบุหรี่ไฟฟ้าที่หนักมาก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทั้งสองรุ่นจึงต้องติดตั้งพอร์ต usb Type-C มากับตัวเครื่อง ทำให้การชาร์จทำได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบเร็วเป็นพิเศษ คุณสามารถชาร์จพอตไฟฟ้าจาก 0% ถึง 80% ในเวลาเพียงแค่ 30 นาที เท่านั้น

              ทั้งสองรุ่นติดตั้งไฟ LED ซึ่งแจ้งให้คุณได้ทราบถึงสถานะของแบตเตอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไฟจะสว่างขึ้นเมื่อคุณสูบ ไฟสัญญาณด้านหน้าเครื่องจะแสดงเป็นสีขาวตราบเท่าที่ระดับพลังงานแบตเตอรี่พร้อมสูบ และถูกเปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อพอตไฟฟ้าหมดพลังงาน

         ฟังก์ชั่นการสูบแบบอัตโนมัติ กล่าวคือ ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ไม่มีปุ่มให้กด ทั้งในรุ่น Relx Phantom และ Infinity และมาพร้อระบบ Smart Pace เตือนการทำงานหนักของเครื่อง ซึ่งจะแจ้งเตือนด้วยการสั่นสั้น ๆ หากคุณสูบ 15 ครั้งติดต่อกันภายใน ระยะเวลา 15 นาที หรือน้อยกว่าการอัพเกรด

สรุปส่งท้ายบทความ

Relx Phantom ทำไมถึงคู่ควรแก่การอัพเกรดใหม่

            เมื่อคุณทราบความคล้ายคลึงของ Relx Phantom และ Relx Infinity แล้ว ได้เวลาดูว่ามีอะไรแตกต่างและอัพเกรดเพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิมกันบ้าง

1.สัญญาณไฟพอตใหม่

           ประการแรก ไฟ LED ของรุ่น Relx Phantom ออกแบบด้วยแถมสี่ระดับ ซึ่งคล้ายกับซีรีส์ Relx Artisan ข้อมูลไฟสัญญาณเหล่านี้ สามารถบอกคุณได้ว่าแบตเตอรี่ของคุณเหลืออยู่เท่าใด แต่คุณจะต้องถอดและใส่หัวพอตเข้าไปใหม่เพื่อให้สัญญาณไฟกระพริบแถบแต่ละแท่งมีค่าเท่ากับ 25 เปอร์เซ็นต์ ของความจุของแบตเตอรี่ทั้งหมด

2.บอดี้พอตยาวขึ้น

           รูปลักษณะภายนอกของ Relx Phantom ตัวเครื่องจะมีขนาดสูงและยาวกว่า Infinity เล็กน้อย แต่คุณจะสังเกตได้ก็ต่อเมื่อคุณนำพอตไฟฟ้าทั้งสองรุ่นมาวางเทียบข้างกัน ปลายด้านล่างของเครื่องพอต Relx Phantom พอตชาร์จเป็นเชิงมุมตั้งขนาดกับพื้นได้ ในขณะที่ Infinity มีปลายมน

3.สีสันใหม่

            ท้ายที่สุด จะเป็นความต่างในด้านโทนสีของแต่ละรุ่น แม้ว่าจะมีบางเฉดสีที่คล้ายกันก็ตาม เรามีข้อแนะนำเล็กน้อยคือ เลือกอัพเกรดจากความต่างของแต่ละสี


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


new kardinal Ks Pod Lucky Draw