แบรนด์ดัง KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก มาแรง

แบรนด์ดัง KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก มาแรง

            หนึ่งในลิสต์รายการ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่ควรจดเอาไว้ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Kardinal ผู้พัฒนาเทคโนโลยีการสูบแบบใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ให้บริการทั้งผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ก็มีให้เลือกหลายรุ่น เช่น KS Pod Max , Ks Kurve รุ่นขายดี ราคาไม่แรง ให้ฟีลสัมผัสแบบเป็นธรรมเนียม รวมไปถึงรุ่นอื่น ๆ ที่ราคาถูกอีกมากมาย ซึ่งเราจะมาพูดถึงกันในบทความนี้

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกยอดขายอันดับ 1

           KS Quik มีตัวเลือกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การสูบเป็นไปอย่างสบาย ด้วยการพัฒนาระบบการสูบด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil ใช้เส้นใยฝ้ายออแกนิกคู่กับคอยล์ตาข่าย ให้กลิ่นสัมผัสชัด ควันเยอะ อีกทั้งการดีไซน์รูปทรงขนาดเล็ก เหมาะกับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น ระหว่างพักเบรกการประชุม ออกเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น ซึ่งพอตของแบรนด์นี้เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เริ่มต้นที่หลักร้อยขึ้นไป ปัจจุบัน พอตใช้แล้วทิ้งของ KS Quik มีให้เลือก 2 รุ่น ดังนี้

KS Quik 5000 Puffs

            KS Quik 5000 Puffs การออกแบบเพื่อเหมาะแก่การใช้งานในสถานการณ์แตกต่างกันไป และใช้งานต่อเนื่อง KS Quik 5000 Puffs เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์มากที่สุด เนื่องจากสามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ ตัวนี้เป็นระบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จไฟได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นความพิเศษเฉพาะรุ่น คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกเพลิดเพลินได้นานหลายชั่วโมง ด้วยการสูบที่ง่ายดาย เมื่อหมดไม่ต้องคอยเติมน้ำยา ใช้เสร็จแล้วทิ้งได้เลยทันที

จุดเด่น

  • อัปเกรดขนาดแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น
  • เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จไฟได้
  • มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 30 กลิ่น
  • มีระดับนิโคติน 3%
  • ใช้เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Kardinal ควันจากสำลีออแกนิก ได้รสสัมผัสและกลิ่นหอมนุ่มนวล

Quik 2000 Puff

          Quik 2000 Puff รุ่นรองลงมาจากตัว 5000 คำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ใช้งานง่าย เป็นพอตใช้แล้วทิ้งได้เลย และยังสามารถชาร์จแบตได้อีก ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษา และหมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม เนื่องจากตัวเครื่องทำมาจากวัสดุเกรดคุณภาพ นอกจากนี้ ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ประหยัดค่าใช้จ่าย

จุดเด่น

  • มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 25 กลิ่น
  • ระดับนิโคติน 3% และ 5% เลือกได้
  • สูบได้สูงสุดถึง 2000 คำ
  • มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไม่เกิดการเผาไหม้ภายในเครื่อง ซึ่งเป็นตัวการเกิดโรคร้ายต่าง ๆ 
  • ใช้เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์

สรุปส่งท้ายบทความ

แบรนด์ดัง KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก มาแรง

          สำหรับนักสูบคนไหนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ราคาไม่แรง แถมยังมีคุณภาพ 100% แบรนด์ Kardinal เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ต้องเก็บเข้าลิสต์ไว้อย่างแน่นอน เพราะความน่าสนใจของพอตแบรนด์นี้ มีทั้งเรื่องการออกแบบรูปทรงที่เหมาะแก่การใช้งานในทุกสถานการณ์ ยิ่งใครที่เป็นคนเดินทางบ่อย ยิ่งตอบโจทย์เอามาก ๆ นอกจากนี้ ยังมีรุ่นใหม่ ๆ ที่เพิ่มฟีเจอร์และพัฒนาระบบให้ใช้งานได้ราบรื่น และได้ฟีลดีขึ้นอยู่เสมอ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


new kardinal Ks Pod Lucky Draw