KS quik พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อึด และทน กว่าที่คิด

KS quik พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อึด และทน กว่าที่คิด

            บุหรี่ไฟฟ้า อีกประเภทการใช้งานที่เริ่มมีผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นคือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วยจุดเด่นที่ใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็วและไม่จำเป็นต้องดูรักษาวุ่นวายโดยสำหรับบริเวณไฟฟ้าแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกมีการผลิตที่ได้มาตรฐานและเน้นถึงความปลอดภัยสูงก็ได้มีการออกแบบและผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในชื่อของ KS quik ที่ quik สมชื่อและถึงแม้จะตัวเล็กแต่ก็สามารถใช้งานได้ถูกใจเต็มอิ่มสุดกว่าเคยที่สำคัญยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal Stick ชัดเจนแจ่มแจ้งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งานได้อีกด้วย

Ks quik ถูกใจ ถึงใจ

           บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS quik เป็นหนึ่งในตระกูลจากผู้ผลิต Kardinal Stick เด่นชัดเรื่องกลิ่นและรสสัมผัสเพื่อใช้งานผู้ซื้อเองสามารถรับรู้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้เพราะเป็นจุดเด่นจากตัวแบรนด์ผู้ผลิตด้วยโดยเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดที่มีปริมาณการสูบสูงสุดที่ 2000 คำเทียบเท่ากับบุหรี่ธรรมดาสินค้า 2 แต่มีราคาคุ้มค่าที่ประหยัดกว่าหลายเท่าตัวอีกทั้งยังได้สุขภาพดีกว่าอิ่มนิโคตินมากกว่าด้วยน้ำยาเป็นแบบซ้อนนิโคตินเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่ตัวอื่นเพียงแต่ KS quik นั้นจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้และเมื่อใช้งานครบก็สามารถทิ้งได้ทันทีและผู้ใช้งานก็ไม่ต้องกังวลว่าจะจ่ายไฟได้ครบจำนวนหรือไม่เพราะตัวพอร์ตแม้จะเป็นแบบใช้งานแล้วทิ้งก็ตามแต่ก็สามารถชาร์จตัวแบตเตอรี่ตัว port ได้โดยจะมีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh เท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดอื่นๆทั่วไปและสามารถชาร์จตัวผ่อนได้โดยใช้เวลาในการชาร์จตัวประมาณ 30 นาทีไม่จำเป็นต้องชาร์จนานและแบตเตอรี่ก็เต็มเร็วทันใจการใช้งานอีกด้วยและนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% อิ่มแล้วอิ่มนิโคตินจุดๆและมีกลิ่นให้เลือกมากมายโดยเปิดตัวมาทั้งหมด 11 ถิ่นที่รับประกันว่าผู้ใช้งานใส่บาตรที่ชื่นชอบใส่ขนมหวานและความแปลกใหม่เพิ่มสีสันในการใช้งานจะยื่นแบบไม่รู้ตัวโดย KS quik มีมากกว่า 25 กลิ่นผู้ใช้งานต้องได้ลองสัมผัสและลิ้มรสความฟินระดับด้วยตนเอง

สรุปส่งท้ายบทความ

KS quik พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อึด และทน กว่าที่คิด

            ถึงอย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS quik เมื่อเทียบกับหลอดไฟฟ้าหรือแบรนด์อื่นๆกินแล้วรสสัมผัสชัดเจนเข้มจริงมากกว่าหลายเจ้าหรือที่กินและรสสัมผัสเองไม่เจือจางแม้จะใช้งานจนเกือบหมดก็ตามแตกต่างในแบรนด์อื่นๆโดยสามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้คุณจะไม่พลาดทุกความฟินอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


new kardinal Ks Pod Lucky Draw