Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับนักสูบยุคใหม่ คุณภาพ ปลอดภัยสูง

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับนักสูบยุคใหม่ คุณภาพ ปลอดภัยสูง

          หากพูดถึงยี่ห้อของ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก แต่คุณภาพคับแก้ว ไม่มีชื่อของ Kardinal Stick ไม่ได้เลย เพราะเขาเป็นแบรนด์นอกที่มีชื่อเสียงติดตลาดสากล มียอดขายดีในหลาย ๆ ประเทศ ปัจจุบันมีขายสำหรับคนไทยแล้ว

        ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มีหลายแบบให้เลือก เช่น KS Pod Max , KS kurve รุ่นดังที่กระแสดีสุดในปี 2022 ที่ผ่านมา นอกจากจากรุ่นเหล่านั้นแล้ว ทางแบรนด์ยังมีสินค้าเรือธงตัวเด็ดอย่าง Kardinal Stick พอต สำหรับสาวกนักสูบตัวยงที่มองหาสินค้าคุณภาพสูง ราคาจับต้องได้ และที่สำคัญ สามารถหา ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ด้วย 

Kardinal Stick คุณสมบัติเฉพาะตัวเพื่อนักสูบยุคใหม่

         การออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับสาวกนักสูบยุคใหม่ Kardinal Stick พอตระบบปิด (Close Pod System) ผลิตมาเพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการสูบ แต่ไม่อยากเสี่ยงมะเร็งที่เกิดจากการเผาไหม้ในบุหรี่มวนยุคเก่า พอตตัวนี้จึงดีไซน์รูปทรงให้มีขนาดเล็ก พอเหมาะพอเจาะกับมือ พกพาสะดวกสบาย ใช้เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงในการควบคุมอุณหภูมิความร้อนของการระเหยอย่างปลอดภัย เพื่อให้ได้กลิ่นสัมผัสเต็มสูบ

         Kardinal Stick ได้พัฒนาระบบการชาร์จพลังงานอัจฉริยะ Fast Charging เติมพลังงานแบตเร็วสุดภายใน 40 นาทีเท่านั้น ใช้งานได้นานขึ้น ชาร์จไฟเร็ว อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่เดินทางไกลบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ สามารถพกพาขึ้นเครื่องได้ ไม่อันตราย มีระบบความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล   

Kardinal Stick รุ่นใหม่ล่าสุด ไม่เกิดควันพิเศษ

         นวัตกรรมของ Kardinal Stick ยังส่งต่อการพัฒนาที่ในระยะยาว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์การสูบให้ดียิ่งขึ้น ค้นพบนวัตกรรมการสร้างสรรค์รุ่นใหม่ล่าสุด 2023 ในชื่อว่า KS Quik 5000 Puffs พอตตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS Stick ประเภทใช้แล้วทิ้ง นวัตกรรมการสูบไร้การเผาไหม้ ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง ไม่มีควันพิเศษที่ส่งผลกระทบต่อร่างกายและคนรอบข้าง ซึ่งคอยล์ที่ใช้จะเป็น Mesh Coil ทำจากใยฝ้ายออกแกนิกคุณภาพ 100%

จุดเด่นของ KS Quik 5000 Puffs   

  • มีเทคโนโลยีออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา
  • ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา ใช้แล้วทิ้งได้ทันที
  • สูบได้มากถึง 5000 คำ
  • กลิ่นน้ำยาชัด แต่ไม่รบกวนคนรอบข้าง
  • ไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว หรือสารที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก
  • เลือกกลิ่นได้หลากหลายถึง 24 กลิ่น ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นน้ำผลไม้และเครื่องดื่ม
  • ระยะเวลาการใช้งานนานสุด 5 วัน
  • เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตได้
  • ความจุแบตเตอรี่ 350 mAH

สรุปส่งท้ายบทความ

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับนักสูบยุคใหม่ คุณภาพ ปลอดภัยสูง

          ความน่าสนใจของ Kardinal ยังคงเป็นเรื่องคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละรุ่นที่เหนือชั้นกว่าแบรนด์อื่น ทั้งที่ราคาแทบไม่ต่างกันเท่าไหร่ เมื่อเทียบคุณสมบัติ ฟังก์ชันการทำงาน และราคา แม้ว่าจะเป็นยี่ห้อดัง แต่ราคาจับต้องได้ ไม่แพงมากเกินไป เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ให้มาเกินร้อย ซึ่ง KS มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick , KS Quik 5000 Puffs , KS Quik 2000 Puffs และ KS Quik 800 Puffs เลือกสี ดีไซน์ และรสชาติได้ตามความชอบ ราคาประหยัด คุณภาพดี ใช้งานได้ปลอดภัย ไม่เป็นพิษต่อคนรอบข้าง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


new kardinal Ks Pod Lucky Draw