วิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง มีความสะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งานแค่ไหน

วิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง มีความสะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งานแค่ไหน

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่ายที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ต้องบำรุงรักษาดูแลอุปกรณ์ใด ๆ อีกด้วย พอตใช้แล้วทิ้ง เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบการใช้ครั้งเดียว เมื่อใช้จนน้ำยาหมดแล้วค่อยทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง สำหรับผู้ที่เพิ่งเข้ามาหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อาจจะคิดว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้ยาก ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำวิธีเริ่มต้นง่ายๆ และ ข้อดี พอตใช้แล้วทิ้ง  ให้ท่านได้ทำความรู้จักกันก่อน

วิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง มีขั้นตอนการใช้งานอย่างไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมกับขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ มีความสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้มาก่อนก็ไม่ต้องกังวล เริ่มต้นใช้งานได้แบบสบาย ๆ ตามไปดูวิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง กันเลย

 • เพียงท่านนำ บุหรี่ไฟฟ้า ออกมาจากบรรจุภัณฑ์ สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จะมาพร้อมกับ น้ำยา e-liquid ซึ่งสามารถที่จะพร้อมใช้งานได้เลยทันทีเมื่อแกะออกมาจากบรรจุภัณฑ์
 • ถอดบอกซิลิโคนออก เนื่องจากบางรุ่นอาจจะมาพร้อมกับปลอกซิลิโคนครอบปากเป่า
 • เปิดใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ระบบการใช้งานจะขึ้นอยู่กับบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น บางรุ่นอาจจะต้องสูบที่ปากเป่า หรือบางรุ่นอาจจะต้องกดปุ่มเพื่อเปิดการใช้งาน และตัวเครื่องก็จะมีการทำงานไล่ระดับความร้อนขึ้นมา
 • เมื่อเปิดการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถสอดปลายบุหรี่เข้าไปในปาก และทำการสูบ เหมือนกับการสูบหรือดูดบุหรี่ทั่วไป ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็จะมีการผลิตไอระเหยที่ท่านสามารถสูดดม และหายใจออกได้
 • เมื่อใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจนหมดแล้ว ก็สามารถทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าลงถังขยะตามปกติได้เลย

รวบรวมข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

วิธีการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง มีความสะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งานแค่ไหน
 • การพกพาที่ง่าย และมีความสะดวก : พกพาได้สะดวกสบาย ไม่ว่าต้องการเดินทางไปไหนเพียงพกใส่กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋าเงินก็ได้ เพราะ พอตใช้แล้วทิ้ง มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด เหมาะสำหรับการเดินทาง หรือการใช้ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง
 • ความสะดวกสบายต่อการใช้งาน : พอตใช้แล้วทิ้ง มีความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ หรือเติมใหม่ เมื่อแกะกล่องก็สามารถใช้งานได้เลยทันที และสามารถทิ้งได้อย่างง่ายดายเมื่อน้ำยาหมด
 • ไม่ต้องบำรุงรักษา ทำความสะอาด : พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ไม่จำเป็นที่จะต้องบำรุงรักษา ทำความสะอาด เสมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ เมื่อได้มีการใช้งานจนน้ำยาหมด ก็สามารถทิ้งอุปกรณ์ได้เลยง่ายๆ แล้วซื้ออุปกรณ์ใหม่ได้ทันที
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย : พอตใช้แล้วทิ้ง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่ากันสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จทั่วไป เพราะจะมีราคาที่ถูกกว่า และไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อะไรทดแทน หรือเติมน้ำยาอิเล็กทรอนิกส์
 • เลือกได้หลากหลายรสชาติ : สามารถเลือกได้หลากหลายรสชาติ ตั้งแต่กลิ่นยาสูบแบบดั้งเดิม รวมไปถึงกินผลไม้ต่างๆ ได้กินแปลกๆอื่นๆอีกมากมาย เข้ามาเลือกซื้อ  พอตใช้แล้วทิ้ง  ไปทดลองกลิ่นต่างๆ และค้นหารสชาติที่ชอบได้เลย
 • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก : พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ไม่มีปุ่ม หรือการตั้งค่าให้ เพื่อที่จะลอกเลียนแบบให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่แบบมวนดั้งเดิม

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ