พอตไฟฟ้า สามารถสูบได้กี่ครั้งใน 1 วัน

พอตไฟฟ้า สามารถสูบได้กี่ครั้งใน 1 วัน

           คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า พอตไฟฟ้า สามารถสูบได้กี่ครั้งภายใน 1 วัน แล้วปริมาณเท่าไหร่ที่จะไม่มากจนเกินไป สำหรับร่างกายของคุณ คุณไม่ได้เป็นไม่ได้คิดแบบนี้คนเดียว หลายคนกำลังสงสัยและมีปัญหากับจำนวนในการสูบต่อพอตไฟฟ้าต่อวันเป็นอย่างมาก เพราะการ สูบพอตไฟฟ้า นั้นหมายถึงการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายทุกครั้ง ที่คุณสูบ แล้วปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ ที่คุณสามารถสูบได้ต่อหนึ่งวัน ปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ที่จะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายจนเกินไป เอาง่าย ๆ เราขอลองเปรียบเทียบพอตไฟฟ้ากับบุหรี่มวนที่คุ้นเคย การสูบบุหรี่ส่วนใหญ่ต้องการบุหรี่เพียงไม่กี่มวนเพื่อรับนิโคตินที่ร่างกายต้องการ และบางครั้งการสูบบุหรี่มวนอาจจะมีการสูบเพื่อเข้าสังคม หรือสูบหนึ่งครั้งก็จำนวนต้องสูบให้หมดมวน เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป  และสำหรับพอตไฟฟ้านั้นไม่มีการจำกัดเวลา ไม่จำกัดจำนวนมวนในการสูบ คุณสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง เพราะการให้สารเคมีของ พอตไฟฟ้านั้น น้อยกว่าบุหรี่มวนอยู่มาก และคุณสามารถควบคุมระดับนิโคตินที่คุณต้องการเองได้

นิโคติน ใน พอตไฟฟ้า เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่?

           มีความเชื่อทั่วไปว่า นิโคติน เป็นสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ ทั้งพอตไฟฟ้าและบุหรี่มวน แต่มันก็ไม่ได้เป็นความจริงไปทั้งหมด นิโคตินเป็นหนึ่งในสารเสพติดชนิดหนึ่ง แต่ก็ยังมีสารเคมีตัวอื่น ๆ อีกหลายชนิดในควันบุหรี่อันตรายมากกว่า การมีสารเคมีที่เป็นพิษอื่น ๆ ในบุหรี่หรือยาสูบแบบดั้งเดิมเป็นอีกสาเหตุที่ทให้การสูบไอหรือพอตไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่ดีกว่า

          เมื่อตัดสินใจเลือกสูบพอตไฟฟ้า แล้วสิ่งที่ต้องเลือกซื้อตามมาก็คือ พอต หรือ น้ำยาพอตไฟฟ้า และคุณสามารเลือกระดับนิโคตินในน้ำยาที่คุณต้องการได้ ระดับเหล่านี้จะแตกต่างกันในแต่ละแบรนด์ผู้ผลิต อย่าง Relx มีให้เลือกระดับนิโคตินตั้งแต่ 0, 1.8 3 และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ หรือ Kardinal Stick ที่มีระดับนิโคตินให้เลือกเริ่มต้นที่ 3 เปอร์เซ้นต์ และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ในทุกแบรนด์ระดับนิโคตินสมารถเลือกได้จากการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือสามารถดูได้จากหน้ากล่องบรรจุภัณฑ์ เปอร์เซ็นต์ที่ระบุไว้นั้นแสดงถึงปริมาณนิโคตินในน้ำยาหรือพอต ซึ่งในความจุแต่ละมิลลิลิตรวัดระดับนิโคตินเป็นมิลลิกรัม ตัวอย่างเช่น 3 เปอร์เซ็นต์เท่ากับ 30 มิลลิกรัม

มีนิโคตินเท่าไหร่ใน น้ำยาพอตไฟฟ้า ที่เราสูบ

พอตไฟฟ้า สามารถสูบได้กี่ครั้งใน 1 วัน

           0 เปอร์เซ็นต์ – ไม่มีนิโคตินเลย ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่ติดนิโนติดเล็กน้อยหรือไม่ได้นิโคตินเลย ถึงแม้ในน้ำยาหรือ พอต นี้จะมี่นิโคตินอยู่เลย ก็ยังคงให้รสชาติและกลิ่นอยู่

          0-3 เปอร์เซ็นต์ – มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 0-30 มิลลิกรัม เป็นปริมาณและระดับนิโคตินที่มีการพบเห็นมากที่สุด มีรสชาติมากที่สุด ในน้ำยา หรือ พอตของหลายๆแบรนด์

          3-5 เปอร์เซ็นต์ – มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 30-50 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร เป็นปริมาณที่สูงขึ้นมาและเป็นปริมาณที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำถึงหนักมาก และต้องการที่จะลดระดับการสูบบุหรี่มวน และในระดับนิโคตินนี้ เป็นระดับนิโคตินที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย

            5 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่า – เป็นระดับนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูงสุดที่เป็นไปได้ เป็นปริมาณนิโคตินที่คุณควรหลีกเลี่ยง ยกเว้นแต่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบความเข้มข้น ความหนาแน่น หรือมีพฤติกรรมการสูบบุหรี่แบบรุนแรง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

pro ks lumina pod free ks lumina device