บุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีการเผาไหม้ ปลอดภัยต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีการเผาไหม้ ปลอดภัยต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

ถือว่าเป็นข้อมูลที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ไม่มีอันตรายต่อร่างกายของผู้สูบ ถึงแม้ว่าร่างกายจะได้รับสารนิโคติน แต่ว่าอยู่ในปริมาณที่ถือว่าไม่อันตราย และที่สำคัญคือการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ksquik หรือ Relx infinity จะไม่มีการเผาไหม้ ที่ถือว่าเป็นกระบวนการสำคัญ ซึ่งทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าใครที่ติดบุหรี่มวน แล้วอยากจะลดปริมาณการสูบ หรืออยากจะรักษาสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทางเลือกที่ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี และไม่ต้องหักโหมในการเลิกบุหรี่ก็คือการเลือกสูบพอด ซึ่งสิ่งที่ถือได้ว่าดีต่อตัวผู้สูบมากยิ่งขึ้นในการใช้พอด เป็นทางเลือกสำหรับการเลิกบุหรี่ อย่างแรกเลยก็จะเป็นเรื่องของสุขภาพ ร่างกายของคุณจะไม่ได้รับสารอันตรายอีกต่อไป เรื่องต่อมาก็คือกลิ่น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นรุ่น quik หรือ Relx infinity ล้วนไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนบุหรี่มวน แถมยังมีหลายกลิ่นให้เลือก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลิ่นขนมหวานหรือผลไม้ทั้งนั้น รับรองว่าไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นจากควันบุหรี่ติดตัวคุณอีกต่อไป ทั้งปลอดภัยต่อร่างกายผู้สูบและคนรอบข้าง รวมถึงสิ่งแวดล้อม ใครที่กำลังคิดจะเลิกบุหรี่แต่คิดว่าเป็นเรื่องยากเกินไป ก็แนะนำให้หันมาสูบพอดแทน ถือเป็นนวัตกรรมที่เหมาะกับคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

 Relx infinity 1 ในผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของคนอยากเลิกบุหรี่

            หลายคนที่สูบพอดหรือกำลังให้ความสนใจ อยากจะเลิกบุหรี่แบบมวน หันมาสูบแบบไฟฟ้าแทน ถ้าเกิดว่าคุณมีการหาข้อมูล จะต้องเจอกับ Relx infinity แน่นอน สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นดังกล่าวนั้น ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงโด่งดังและหลายคนให้ความไว้วางใจ ถ้าเกิดว่าใครอยากจะใช้งานพอด ที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ก็แนะนำให้ซื้อเลยโดย Relx infinity เป็นรุ่นที่พัฒนาใหม่ล่าสุด ทำให้มีข้อโดดเด่นหลายอย่าง แถมยังมีการกำจัดจุดด้อยจากรุ่นก่อนหน้าออกไป

            ทำให้ถือว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในตอนนี้ สำหรับราคานั้นจะอยู่ที่ 1,090 บาท โดยมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน ถ้าเกิดว่าใครดูแลตัวเครื่องดี ก็สามารถใช้ได้หลายปีเลย ไม่เพียงเท่านี้ตัวเครื่องก็ยังมีการรับประกันจากผู้ขายด้วย มีการปรับเปลี่ยนรูปทรงดีไซน์ตัวเครื่อง ให้ดูสวยงาม ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านี้ยังมีการเพิ่มความจุแบตเตอรี่ให้สูงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นชาร์ท 1 ครั้งก็สามารถใช้งานได้นานมากขึ้น Relx infinity ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดฮิตของคนที่สูบพอดเลยก็ว่าได้

 อยากลองสูบบุหรี่ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้คุณ แนะนำให้เริ่มจาก ks quik

บุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีการเผาไหม้ ปลอดภัยต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

            ใครที่อยากจะลองสัมผัสความรู้สึกหรือประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ ksquik ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณมาก เพราะว่ามีราคาไม่แพง โดยจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ใช้แล้วทิ้ง มีอายุการใช้งานจำกัด ซึ่ง ks quik จะมีให้ทุกคนเลือก 2 ปริมาณ คือ ks quik 2000 puff ที่สามารถสูบได้ 2000 คำ และ ks quik 5000 puff ที่จะสามารถสูบสูงสุดได้ 5000 คำ ทางด้านของราคานั้นอยู่ในหลักร้อยต้นๆ ถึงแม้ว่า quik จะเป็นรุ่นที่ใช้งานแล้วสามารถทิ้งตัวเครื่องได้เลย แต่ประสิทธิภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นที่ใช้งานแบบยาวๆได้ หากใครต้องเดินทางบ่อย ถ้ากลัวไม่มีที่ชาร์จพอด หากใช้ ksquik2000 ก็ไม่ต้องห่วง เพราะสามารถสูบได้นานถึง 7-8 วัน โดยที่ไม่ต้องจำเป็นต้องชาร์จเลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


pro vape Kardinal