น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำความรู้จักก่อนเริ่มต้นใช้งาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำความรู้จักก่อนเริ่มต้นใช้งาน

ก่อนที่จะเริ่มต้นใช้งานบุหรี่ ที่ทดแทนบุหรี่จริงอยาก บุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าจะต้องศึกษาก่อนว่าใน 1 แท่งมีอุปกรณ์ใดๆเป็นส่วนประกอบสำคัญ ก่อนที่จะใช้งานกันบ้างซึ่ง 1 ในองค์ประกอบที่สำคัญก็คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันด้วยความนิยม ในการใช้งานการเข้าถึง และการออกแบบการผลิตมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ในปัจจุบันนั้น น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีให้เลือก มากมายหลากหลายกลิ่น มากมายหลากหลายรส มากมายหลากหลายฟีล มากมายหลากหลายความรู้สึก ดังนั้นเมื่อหันมาใช้จึงมีความแตกต่าง มีความหลากหลายในการใช้งาน มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ก่อนที่จะใช้งานนอกจากจะเข้าใจว่าคืออะไร ก็จะต้องเข้าใจก่อนว่าจะเลือก ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร จึงจะดีมีความเหมาะสม ซึ่งน้ำยาแต่ละรุ่น แต่ละชนิด แต่ละประเภท คุณภาพและมีกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเลือกให้ดีและมีความเหมาะสม อย่าเลือกซื้อของปลอมมาใช้ ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างดี และไม่มีและมีโทษต่อร่างกายน้อยที่สุด

ส่วนประกอบภายในของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีอะไรบ้าง

แน่นอนว่าในตัวน้ำยาของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีส่วนส่วนประกอบหลักๆ ด้วยกันทั้งหมด 4 ส่วนซึ่งแต่ละส่วน ก็มีความสำคัญแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่เป็นสารหลัก ในการสูบบุหรี่อย่างและอย่างแน่นอน ดังนั้นหากไม่เติมนิโคตินเข้าไป ก็จะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ ในการทดแทนบุหรี่จริงอย่างแน่นอน ซึ่งในน้ำยาของบุหรี่นั้น หากมีปริมาณนิโคตินต่ำมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีผลดีต่อผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นเท่านั้น หรือจะเป็นส่วนประกอบของกลีเซอรีน ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบสำคัญเช่นเดียวกัน จะให้รสชาติออกหวานเล็กน้อย จึงทำให้ผู้สูบรู้สึกดีไม่มีคำว่าแสบคอ หรือจะเป็นส่วนประกอบโพรไพลีน ไกลคอล  และสารแต่งกลิ่นและรสชาติอื่นๆ ซึ่งจะต้องได้รับการรับรองจากอ.ย.เท่านั้น ก่อนจะนำมาใช้งานได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่ประเภท

ในปัจจุบันมีการออกแบบ ให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท สามารถที่จะเลือกเหมาะกับตัวเราได้เลย โดยการเลือกว่าเหมาะกับตัวเราหรือไม่ ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคน อยู่ที่ราคาว่าราคาเหมาะสม กับการใช้งานหรือไม่ซึ่งหาก มีความชอบราคาเหมาะสม และมีให้เลือกตามประเภท ที่ต้องการใช้เท่านี้ก็สามารถ ตอบสนองความต้องการ ในการใช้งานได้แล้วนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันน้ำยาของบุหรี่ชนิดนี้ มีด้วยกัน 2 ประเภทคือ

  1. น้ำยาฟรีเบส
  2. น้ำยาซอลนิก

ซึ่งทั้งสองแบบก็จะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนั้นจะเลือกแบบไหน น้ำยาประเภทใด ก็สามารถที่จะเลือกได้ ตามความเหมาะสมได้ ตามประเภทการใช้งานของตนเอง ได้เลย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แตกต่างกันอย่างไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำความรู้จักก่อนเริ่มต้นใช้งาน

สำหรับผู้ที่เพิ่งหันมาสนใจ ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยากจะ ลองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทดแทนบุหรี่จริง วันนี้เราขอแนะนำให้ทดลอง ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ซึ่งในบุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำยา 2 ทางเลือก ให้สามารถเลือกได้ตามความสะดวก จะเลือกแบบซอลนิกหรือจะเลือก แบบฟรีเบส ก็สามารถที่จะเลือกได้ซึ่งทั้ง 2 ประเภท นั้นแตกต่างกันอย่างไร ตามมาดูกันดีกว่า

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิก จะเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้น ของนิโคตินสูงร่างกายสามารถ ดูดซึมนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับบุหรี่แบบค่าโอมห์สูง และใช้ไฟต่ำไม่ต้องสูบบ่อย แต่ใช้ไฟแรงเก็บคุณภาพของน้ำยาได้นานจริง จึงให้ควันน้อยกว่าสูบแล้วไม่แสบคอ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้
  • น้ำยาแบบฟรีเบส น้ำยาชนิดนี้จุดเด่นก็คือสามารถ ดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ช้า ไม่มีสารเติมแต่ง ระดับนิโคตินน้อยมากจนถึงปานกลาง จึงจะเหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการเลิกบุหรี่ได้จริงให้ควันเยอะกว่า แต่ใช้งานและอาจจะมีปัญหาแสบคอ ถ้ามีปริมาณนิโคตินที่สูงกว่าไป เป็นต้น

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

pro ks lumina pod free ks lumina device