ข้อแตกต่างของการใช้งาน pod system กับpod ธรรมดา

ข้อแตกต่างของการใช้งาน pod system กับpod ธรรมดา
  1.  ขนาดของคอยล์ซึ่งหากเราใช้ pod system จะเป็นคอยที่มีขนาดเล็กกว่ามาก ด้วยขนาดที่เล็กกว่าจึงทำให้ การออกแบบดีไซน์รูปร่าง ขนาดของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีขนาดที่เล็กกว่า พกพา ไปไหนมาไหนได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม
  2. วัสดุที่ใช้ในการดูดซับ น้ำยาออกแบบมาดีกว่า โดยใช้ใยสังเคราะห์ซึ่งออกแบบ มาให้เป็นวัสดุขนาดเล็ก และสามารถดูดซับน้ำยาได้อย่างดีดังนั้นเมื่อใช้งานก็จะสามารถ สูบดูดซับน้ำยาได้เหมาะสม และทำให้ไม่สิ้นเปลืองในขณะที่ใช้งาน
  3. ความต้านทาน ยิ่งมีความต้านทานสูง ก็จะทำให้ฟีลการสูบนั้นดี มีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริง ซึ่ง pod system ออกแบบในเรื่องของ ความต้านทานที่ต่ำกว่าแบบธรรมดา จึงให้ฟีลการสูบที่ดีกว่า
  4. สามารถที่จะเปลี่ยนคอยได้ง่ายมากยิ่งขึ้นมากกว่า
  5. สามารถที่จะใช้งานกับหมุดได้
  6. อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ของ pod system เนื่องจากมีกำลังไฟที่น้อยกว่า จึงทำให้อายุการใช้งานนั้น มีมากกว่าดังนั้นจึงสามารถ

สรุปง่ายๆว่า pod system นั้นถูกออกแบบและพัฒนา ให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีฟังก์ชั่น มีการออกแบบที่ดีเหมาะกับการใช้งาน ดังนั้นหากอยากเริ่มต้นในการ เลือกใช้ทั้งที่แนะนำให้ใช้พอตชนิดนี้ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง

pod system มีกี่ประเภท

เมื่อจะตัดสินใจในการซื้อ pod system มาใช้ ก็จะต้องทำความเข้าใจ ก่อนว่ามีลักษณะในการทำงานเป็นอย่างไร มีส่วนประกอบแบบไหนซึ่งหลักๆแล้ว จะมีส่วนประกอบด้วยกันทั้งหมด 3 ส่วนก็คือ ส่วนหัวแท้งค์ ส่วนคอยและส่วนของตัวเครื่อง โดยนอกจากจะมีส่วนประกอบหลักหลัก 3 ส่วนแล้ว pod system นั้น จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ก็คือ

  • พอตแบบปิด ซึ่งจะเป็นระบบที่เร็วในการใช้งาน มีความเป็นสำเร็จรูปในตัว เข้าใช้งานซื้อมา สามารถใช้งานได้ในทันที เรียกว่าพอตแบบนี้ใช้งานแล้ว สามารถทิ้งได้ในทันที อายุการใช้งาน ก็จะไม่นาน จึงพกพาง่าย ใช้งานสะดวก
  • พอตระบบเปิด จึงเป็นพอตที่สามารถที่จะ เติมน้ำยาในการใช้งาน ไปได้เรื่อยๆโดยผู้ใช้สามารถที่จะ เลือกน้ำยาได้ตามความต้องการ โดยมีให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่น ทั้งกลิ่นยาสูบธรรมดา กลิ่นสมุนไพร กลิ่นผลไม้ กลิ่นมะนาว กลิ่นต่างๆ ก็สามารถเลือกเติมได้เอง และยังสามารถเลือกปริมาณนิโคติน ได้หลากหลายกว่าแต่ก็จะมี ราคาที่สูงกว่าด้วย

ดังนั้นก่อนจะใช้งาน ก็ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า pod system  มีกี่แบบ จะเลือกแบบใด ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ

สรุปส่งท้ายบทความ

ข้อแตกต่างของการใช้งาน pod system กับpod ธรรมดา

การออกแบบของเรา ออกแบบมาให้สามารถตอบสนอง ความต้องการในการสูบบุหรี่ ที่แตกต่างกันออกไป  เรายังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้มีความสวยงามออกแบบมา ให้มีความเท่ จึงสามารถใช้งานได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย และเมื่อเขานำมาใช้บริการ ใช้งานแล้วยังปลอดภัยกับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น อีกด้วย ดังนั้นหากอยากใช้งานได้ดีให้เลือก ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน และจะต้องดูแลรักษาให้ดีด้วย

แน่นอนว่าแม้เราจะออกแบบ ผลิตภัณฑ์ออกมาดีมากมายขนาดไหน แต่หากไม่ดูแลรักษาให้ดี ตั้งแต่เริ่มต้นได้สินค้ามา ก็จะไม่สามารถยืดอายุในการใช้งาน ให้ยาวนานอย่างที่ต้องการได้ เปรียบเทียบดูว่า ซื้อพอตไฟฟ้า มา เหมือนกันแต่หากดูแล รักษาบำรุงรักษาให้ดีกว่า บางคนอาจจะใช้งานได้หลายเดือน แต่กับอีกคนหนึ่งอาจจะใช้งาน ได้ไม่กี่วันก็พังแล้วก็เป็นไปได้ ทั้งนั้นเสียสละเวลาในการศึกษา ถึงวิธีการในการดูแลให้ใช้งานได้ยาวๆ จึงมีความจำเป็น และมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


new kardinal Ks Pod Lucky Draw